เกี่ยวกับ เลกะทูล

เลกะทูล ดำเนินงานโดยบริษัท เลกะ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้เชี่ยวชาญของตลาดเครื่องมือวัด อุปกรณ์ทดสอบ และชุดทดสอบที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย บริษัทฯลูกครึ่งญี่ปุุ่น-ไทย ผสมผสานและนำเทคโนโลยีและความก้าวหน้าของญี่ปุ่นมาดำเนินกิจการเทรดดิ้งที่ใส่ใจคุณภาพของสินค้าและคัดสรรสินค้าที่มีคุณภาพจากทั่วทุกมุมโลกมารวมไว้ที่นี่ บริษัทฯได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้าทั้งบุคคลธรรมดา บริษัทห้างร้าน โรงงาน สถาบันการศึกษา โรงแรม ภัตตาคารชั้นนำ ทั้งเอกชนและภาครัฐ 
เรามีสต๊อกสินค้ามากกว่า 10,000 รายการพร้อมจัดส่งถึงมือลูกค้าทั่วประเทศและประเทศเพื่อนบ้าน ปัจจุปันเรามีลูกค้ามากกว่า 50,000 บริษัทที่ใช้บริการของเรา
สโลแกนของเราคือ “หาง่าย เลือกง่าย และไว้ใจได้” ออฟฟิศของเรามีพนักงานบริการลูกค้าที่เชี่ยวชาญพร้อมวิศวกรเครื่องมือคอยให้คำแนะนำและบริการลูกค้าเสมอและบริษัทขอนำเสนอฟังก์ชั่นใหม่ "แชท" สอบถามสินค้าหรือรายละเอียดต่างๆเมื่อคุณทำการออนไลน์ใน legatool.com นี้ 

ช่องทางการให้บริการและรับข่าวสาร ของ เลกะทูล

 โทรศัพท์ 0-2 7469933 กด 1 ติดต่อฝ่ายขาย
แฟกซ์ 0-2 7469940, 0-2 7469942
line ID: @lega
เว็ปไซด์ legatool.com
► อีเมล์ shop@legatool.com
chat ผ่านทางเว็ปไซด์ legatool.com มีเจ้าหน้าที่คอยให้บริการลูกค้า
สมัครสมาชิก ด้วยขั้นตอนง่ายๆเพียงไม่กี่นาที เพื่อสะสมคะแนนเพื่อใช้เป็นส่วนลด เก็บประวัติการสั่งซื้อและรับข่าวสาร

ตอนนี้เลกะทูลได้พยามนำเทคโนโลยี E-Commerce เข้ามาดำเนินธุรกิจ เพื่อประหยัดเวลาและทำให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบายในการสอบถามและสั่งซื้อสินค้า เราร่วมมือกับบริษัทชั้นนำในต่างประเทศ เพื่อคัดสรรและจัดเก็บสินค้าต่าง ๆ มากมาย สินค้าใดที่ยังไม่เคยนำเข้ามาจำหน่ายที่ประเทศไทยเลกะทูลสามารถสรรหาและนำเข้าโดยตรงเพื่อนำมาจำหน่ายในราคาที่เหมาะสม

วิธีการขอใบเสนอราคาและสั่งซื้อสินค้า
สำหรับลูกค้านิติบุคคล/ บริษัท/ สถาบันการศึกษาและหน่วยงานของรัฐ

 สั่งซื้อผ่านทางเว็ปไซด์ legatool.com สะดวกรวดเร็ว มั่นใจด้วยระบบชำระเงิน Paypal, Paysbuy และโอนเงินทางบัญชีธนาคารของทางบริษัท สมัครสมาชิก เพื่อสะสมแต้ม 1 บาท = 1 คะแนน/ 20 คะแนน = ส่วนลด 1 บาท
 ติดต่อฝ่ายขายได้โดยตรงที่ 0-2 7469933 เพื่อสอบถามและขอใบเสนอราคา
 ดาวน์โหลดแบบฟอร์มขอราคาได้ที่นี่

สำหรับลูกค้าทั่วไป/ ลูกค้าบุคคล/ เจ้าของกิจการ

สั่งซื้อผ่านทางเว็ปไซด์ legatool.com สะดวกรวดเร็ว มั่นใจด้วยระบบชำระเงิน Paypal, Paysbuy และโอนเงินทางบัญชีธนาคารของทางบริษัท สมัครสมาชิก เพื่อสะสมแต้ม 1 บาท = 1 คะแนน/ 20 คะแนน = ส่วนลด 1 บาท
 ซื้อสินค้าที่บริษัท ลูกค้าสามารถโทรแจ้งนัดหมายได้ที่ฝ่ายขาย สามารถชำระได้ด้วยเงินสด เช็ค และบัตรเครดิต
 ติดต่อฝ่ายขายได้โดยตรงที่ 0-2 7469933 เพื่อสอบถามราคาและสั่งซื้อทางโทรศัพท์
ดาวน์โหลดแบบฟอร์มขอราคาได้ที่นี่

ขั้นตอนการสั่งซื้อสินค้าทาง legatool.com คลิ๊กที่นี่
สำหรับลูกค้าที่เลือกชำระด้วยการโอนเงินผ่านธนาคาร สามารถแจ้งยืนยันการชำระเงินได้ที่โทร. 0-2 7469933/ แฟกซ์ 0-2 7469940 อีเมล์ shop@legatool.com หรือ คลิ๊กที่นี่เพื่อยืนยันการชำระเงิน

วันและเวลาเปิดทำการ

เปิดทำการ :   วันจันทร์ ถึง วันศุกร์ เวลา 08:30 น. - 17:30 น.
หยุดทำการ :  วันเสาร์/ วันอาทิตย์ และวันหยุดราชการ
แผนที่ออฟฟิต/สำนักงานขาย คลิ๊กที่นี่ 

สินค้าแบรนด์ต่างๆที่จำหน่าย

sk sato Testo kett Imv Hioki Lutron Mitcorp defelsko Otsuka

ดูแบรนด์ทั้งหมด...

ต่อจากนี้ไปเราจะมุ่งมั่นและพยามยามอย่างดีที่สุด เพื่อให้เข้ากับ สโลแกนแกน “หาง่าย เลือกง่าย และไว้ใจได้” หากมีข้อสงสัยเรื่องใดสามารถสอบถาม ได้ที่ 0-2 7469933

หรือ แนะนำหรือติชม ติดต่อผู้จัดการ

ทีมงาน เลกะทูล LEGATOOL

 DBD